30 thg 1, 2016

K-Lite Codec Pack 11.9.0 - Bộ giải mã hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc phổ biến trên máy tính

K-Lite Codec Pack 11.9.0 - Bộ giải mã hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc phổ biến trên máy tính với chất lượng ổn định nhất và hoàn toàn miễn phí. K-Lite Codec Pack 11.9.0 chính là bộ sưu tập codec và công cụ liên quan dùng để giải mã hoặc mã hóa các file audio và video.
K-Lite Codec Pack 11.9.0 được thiết kế để trở thành giải pháp tối ưu cho việc xem mọi định dạng phim. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể chơi 99% các định dạng phim tải về từ Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh hay tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khi muốn xem phim hay nghe nhạc thì người dùng thường nghĩ ngay tới cài đặt VLC Media Player hay KMPlayer. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những thế mạnh riêng, ngoài khả năng hỗ trợ xem video, nghe nhạc MP3 thì VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao. Còn KMPlayer lại cho phép người dùng xem nhiều video cùng lúc với chất lượng rõ nét, nhưng với những người thường xuyên xem định dạng MP4 thì K-Lite Codec Pack 11.9.0 sẽ là lựa chọn hàng đầu.
K-Lite Codec Pack 11.9.0 bao gồm 4 phiên bản
- K-Lite Codec Pack 11.9.0 Basic chỉ bao gồm các công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem những định dạng phổ biến. Bên cạnh đó, K-Lite Codec Pack Basic cũng rất nhỏ gọn.
- K-Lite Codec Pack 11.9.0 Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem những định dạng hay được sử dụng nhất. Gói công cụ này đủ cho người dùng thông thường sử dụng.
- K-Lite Codec Pack 11.9.0 Full có nhiều codec hơn. Nó còn có hỗ trợ mã hóa cho rất nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng cao cấp hoặc những ai muốn tự mình mã hóa.
- Và cuối cùng là K-Lite Codec Pack 11.9.0 Mega với tất cả các tính năng của 3 bản trên, cộng thêm 1 số tính năng hỗ trợ khác như: bộ codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, filter AC3Filter của DirectShow...
K-Lite Codec Pack 11.9.0 có nhiều ưu điểm so với các gói codec khác
- Nó luôn được cập nhật phiên bản mới nhất cho các codec.
- Rất dễ sử dụng và người dùng hoàn toàn có thể tùy biến cấu hình cài đặt, chỉ cài những gì mình muốn.
-  Đã được kiểm tra, do vậy người dùng sẽ không gặp lỗi khi chạy file.
- Là một gói đầy đủ, bao gồm tất cả những gì bạn cần mỗi khi muốn xem phim.

LINK DOWNLOAD:
Download K-Lite Codec Pack 11.9.0 Full
Download K-Lite Codec Pack 11.9.0 Basic
Download K-Lite Codec Pack 11.9.0 Mega
Download K-Lite Codec Pack 11.9.0 Standard
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP