27 thg 1, 2016

Skype 7.18.73.109 Free - Phần mềm gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí

Skype là chương trình hỗ trợ người dùng kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, … một cách nhanh chóng. Nó còn được dùng để gửi tập tin hay thiết lập các cuộc gọi họp hội nghị. Chương trình rất đáng tin cậy, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chọn kết nối như gửi tin nhắn, gọi thoại, hay gọi video.
Skype được cho phép tải miễn phí và quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, và điện thoại di động. Skype được xem là rất linh hoạt và tiện dụng do mọi phiên bản của phần mềm trên các thiết bị đều có khả năng tương thích và được đồng bộ hóa tốt.
Với số người sử dụng lên đến hàng triệu, Skype là chương trình VOIP được dùng nhiều nhất trên thế giới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hầu như bất kỳ ai bạn cần liên lạc cũng có tài khoản Skype. Ngoài tính năng kết nối với người dùng Skype khác, bạn còn có thể sử dụng chương trình để gọi đến số điện thoại cố định hay di động không thuộc Skype. Để làm điều đó, người dùng phải trả phí thông qua một hệ thống gọi là Skype Credit. Tuy nhiên, mức phí là khá thấp và bạn được quyền chọn trả theo tháng hay theo từng cuộc gọi.

Download Skype 7.18.73.109 Free:
LINK DOWNLOAD FSHARE
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP