16 thg 2, 2016

Hotspot Shield VPN 5.1.8 Free


Hotspot Shield Free VPN 5.1.8 là phần mềm vượt tường lửa truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng, Hotspot Shield ngày càng được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.
Các lợi ích của Hotspot Shield VPN
- Bỏ chặn trang web - Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc các trang web tại trường học, thư viện hay văn phòng của bạn bằng Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua các bộ lọc và tường lửa mà quản trị viên mạng của bạn đặt để có quyền truy cập vào nội dung mình yêu thích.
- Lướt web ẩn danh - Do những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật nên có thể bạn muốn duyệt Web ẩn danh. Hotspot Shield Free VPN tạo đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi để cho phép bạn thực hiện ẩn danh các hoạt động trực tuyến (truy cập trang web bạn muốn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, tải xuống tệp) mà không bị theo dõi.
- Ẩn địa chỉ IP của bạn - Internet bị những kẻ gửi spam, kẻ ăn cắp thông tin và tin tặc phá hoại. Họ ngầm theo dõi các hoạt động trực tuyến cũng như đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít ngờ tới nhất. Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được bật, bạn sẽ có một địa chỉ IP mới tại Hoa Kỳ để giấu địa chỉ IP thực của bạn và lướt Internet ẩn danh.
- Duyệt web riêng tư & an toàn - VPN cung cấp một cấp độ bảo mật trực tuyến nâng cao. Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, các giao dịch tài chính và tin nhắn tức thì, được bảo vệ và mã hóa. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn được ẩn khỏi các gián điệp trên web.
- Bảo mật Wi-Fi - Nếu bạn duyệt Internet tại điểm phát sóng Wi-Fi công cộng như Starbucks trong thị trấn thì bất cứ ai trong mạng đó đều có thể giám sát và theo dõi hoạt động trên web của bạn. Bất kể bạn kết nối từ đâu, VPN cá nhân đều bảo vệ phiên duyệt web của bạn và giữ riêng tư nhiều hơn cho dữ liệu riêng tư của bạn.
- Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại - Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo cho bạn nếu bạn truy cập trang web được xem là có chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn trang web này. Ứng dụng này phát hiện và chặn hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam lây nhiễm sang thiết bị của bạn.


Link Download Hotspot Shield Free VPN 5.1.8
LINK DOWNLOAD FSHARE
Tag: Hotspot Shield, phần mềm truy cập facebook, phần mềm vượt tường lửa, lướt web ẩn ip
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP