3 thg 4, 2016

AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 + Serial

AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 + Serial [ phanmemtoday.com ]
AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 là một giải pháp phần mềm được thiết kế để giúp bạn tạo trình chiếu (slideshow) và lưu chúng sang các định dạng video khác nhau, chẳng hạn như MP4, AVI, MOV, MKV hoặc MPEG. Đây là một tiện ích dễ sử dụng và tiện dụng cho phép bạn để thu thập tất cả các hình ảnh đáng ghi nhớ của bạn thành một trình chiếu chuyên nghiệp.
Ứng dụng có giao diện trông rất hiện đại bao gồm một thanh menu, một số nút shortcut và một bảng điều khiển, nơi hình ảnh được tải lên và các hiệu ứng chuyển tiếp giữa chúng được hiển thị. Với giao diện người dùng thân thiện và trực quan vì thế cho người dùng mới làm quen với máy tính có thể truy cập và sử dụng một cách dể dàng ...

AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 + Serial [ phanmemtoday.com ]

Thêm một lượng lớn các hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng động
Một số lượng lớn các hình ảnh có thể được bổ sung bằng cách duyệt các thư mục nội bộ hoặc bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả . Ngoài ra, bạn có thể thêm bài hát cho nền mà có thể dần dần biến mất vào cuối của trình chiếu hoặc có thể được tắt hoàn toàn.
Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, hình ảnh có thể được hiển thị trên các mẫu mặc định hoặc bạn có thể chọn bằng tay những hình ảnh yêu thích của bạn. Thêm tùy chọn chỉnh sửa các đối tượng khác nhau cho trình chiếu, chẳng hạn như hình nền, khung hình hoặc hình ảnh động như lá rơi , bông tuyết, hoa giấy, các hạt mưa, những đám mây hoặc trái tim. Hơn nữa ó thể trang trí như thêm vào những khuôn mặt, nhà ở ngày lễ và ngày sinh nhật ...đều có thể được gắn trên hình ảnh của bạn.
Xuất trình chiếu trực tiếp vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn
Nhiều hiệu ứng và hình ảnh có sẵn, cũng như quĩ đạo di chuyển khác nhau. Thêm vào đó bạn có thể lựa chọn giữa nhiều hiệu ứng văn bản mà có thể áp dụng bất cứ nơi nào trên hình ảnh của bạn.
Tất cả các trang trình chiếu có thể được lưu vào máy tính, ghi vào một đĩa như lưu trữ ZIP hoặc họ có thể được xuất lên trực tiếp đến các trang web mạng xã hội như YouTube và Facebook.
Với giao diện trực quan, bạn có khả năng để giữ cho các tập tin media của bạn tổ chức khi làm việc với các trình diễn phức tạp. Bạn có thể áp dụng cho các phần thuyết trình của bạn với hiệu ứng đặc biệt và thay đổi các hiệu ứng chuyển Slide, các chuyển tiếp, từ từ mất dần và hình ảnh động.
Chèn các tập tin âm thanh cho trình chiếu
AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 là một chương trình hữu ích cho phép bạn có nhiều tùy chọn để cá nhân hoá trình chiếu của bạn và tập hợp chúng thành các trình chiếu hài hước hay chuyên nghiệp. Mặc dù nhiều công cụ tùy biến, ngay cả người dùng còn ít kinh nghiệm cũng dễ dàng để làm việc với tiện ích này.
Các tính năng chính của AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3
- Ghi ra đĩa DVD và CD
- Các định dạng ảnh khác nhau
- Nghe âm thanh trong khi chạy trình chiếu của bạn
- Thiết lập nhạc nền
- Thêm hiệu ứng cho văn bản
- Tạo các trình diễn hấp dẫn
- Hiệu ứng hình ảnh
- Chèn không giới hạn hình ảnh

Download AquaSoft SlideShow Premium 8.6.0.3 + Serial
LINK DOWNLOAD FSHARE
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP