8 thg 5, 2016

DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO

DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO [ phanmemtoday.com ]
DriverPack Solution 17.6.6 Offline full iso là phiên bản driver offline mới nhất hiện nay của DriverPack Solution, đây là bộ driver không thể thiếu đối với các kỹ thuật viên IT trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng với hơn 40 triệu người sử dụng. So với DriverPack Solution 17.6.11 Online nhỏ gọn chỉ có dung lượng hơn 2Mb và khi sử dụng yêu cầu máy tính phải có kết nối internet thì DriverPack Solution 17.6.6 Offline full iso có một dung lượng khủng lên đến 11,5Gb cũng bởi vì thế nó đã bao gồm hầu hết tất cả driver hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi đang kết nối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10/ 8.1/ 8/ 7/ Vista/ XP ( 32bit & 64bit )
Sau khi khởi chạy, DriverPack Solution 17.6.6 Offline sẽ tự động quét hệ thống và liệt kê danh sách các driver còn thiếu hoặc cần cập nhật mới cho các thiết bị đang kết nối với máy và tự động cài đặt vào hệ thống với một cú nhấp chuột để xác nhận từ người sử dụng.
Ngoài chế độ cài đặt tự động theo đề xuất từ DriverPack Solution 17.6.6 Offline, ở chế độ Expert mode. DriverPack Solution 17.6.11 bạn cũng cho phép người dùng lựa cho các driver để cài đặt thêm hoặc cập nhật mới từ danh sách tùy chọn.

DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO [ phanmemtoday.com ]
DriverPack Solution 17.6.6 Offline cũng có thể hỗ trợ cài đặt trên máy tính của bạn một số chương trình phổ biến, chẳng hạn như: FastStone Image Viewer , Opera , 7-ZIP , Skype... Bạn có thể chọn cho mình những chương trình bạn muốn cài đặt hoặc tất cả danh sách phần mềm được đề xuất ở tab Software.

DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO [ phanmemtoday.com ]

Video DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO
XEM VIDEO TRÊN YOUTUBE
Download DriverPack Solution 17.6.6 Offline Full ISO
LINK DOWNLOAD FSHARE
Tag: DriverPack Solution Offline, DriverPack Solution ISO, DriverPack Solution 17.6
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP