26 thg 5, 2016

Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial

Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial [ phanmemtoday.com ]

Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 được thiết kế để giúp bạn quản lý tất cả các kết nối từ xa của bạn và máy ảo thuận tiện, từ một nơi duy nhất. Ứng dụng này là một công cụ hữu ích cho các quản trị viên hệ thống mà cần phải cung cấp hỗ trợ liên tục cho khách hàng của họ và quản lý nhiều thiết bị mạng.
Ưu điểm chính của nó là được hỗ trợ một loạt các kết nối thay vì Desktop Protocol (RDP). Chương trình thực tế có thể lưu trữ các kết nối đến tất cả mọi thứ bạn cần, từ RDP hoặc các loại kết nối từ xa (TeamViewer, LogMeIn, Putty (Telnet, SSH, vv), pcAnywhere, kết nối VNC, Radmin hoặc Citrix), môi trường ảo (Windows Virtual PC , Vmware, Azure vv) để đám mây ứng dụng lưu trữ, máy chủ FTP và các trang web. Thậm chí nhiều hơn các công cụ và các giao thức có thể được thêm vào như là add-ons.
Chương trình này không được thiết kế cho người dùng mới bắt đầu, nhưng nếu bạn dành thời gian để học cách làm việc, quản lý tất cả các kết nối của bạn sẽ trở thành thói quen hàng ngày.
Mỗi phiên có thể được cấu hình bởi người sử dụng, bắt đầu với tên, nhóm, thông tin và kết thúc với cài đặt nâng cao hơn, chẳng hạn như việc lựa chọn các host thay thế, sở thích của VPN và phụ kết nối. Bạn có thể thay đổi nhiều thiết lập đồng thời trên nhiều phiên sử dụng các tính năng chỉnh sửa hàng loạt.
Tất cả các phiên của bạn có thể được tổ chức trong các nhóm hoặc thư mục khác nhau và được lọc dễ dàng tìm thấy các kết nối bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng truy cập vào phiên mở thông qua biểu tượng trên khay hệ thống. thông tin chi tiết về các phiên hiện tại được hiển thị ở-một-cái nhìn trong phần 'Bảng điều khiển'.
Ứng dụng đi kèm với các công cụ bổ sung, chẳng hạn như quản lý mật khẩu tích hợp, phân tích mật khẩu hoặc các máy phát điện chính SSH. Ngoài ra, nó cho phép bạn lưu trữ và tổ chức dữ liệu bí mật, bao gồm cả các thông tin, thông tin ngân hàng hay bất kỳ tài liệu bí mật khác.
Phiên bản Enterprise, chia sẻ giữa nhiều người sử dụng, người xem báo cáo tích hợp dữ liệu và các dịch vụ phiên sao lưu trực tuyến là những lợi thế khác mà ứng dụng này mang đến cho bạn.
Cung cấp một giao diện duy nhất để quản lý nhiều loại kết nối Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 là một công cụ phải có cho bất kỳ người quản trị mạng có nhu cầu dễ dàng và nhanh chóng truy cập đến các nền tảng và các giao thức khác nhau.
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0
- Tải về máy chương trình Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial từ link download bên dưới về máy, giải nén và chạy file cài đặt Setup.RemoteDesktopManager.11.5.3.0.msi
- Sau khi cài đặt xong, ngắt kết nối Internet và khởi động Remote Desktop Manager 11.5.3.0 thực hiện kích hoạt Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 theo các bước như hình bên dưới ( Serial được đính kèm trong link download )
- Tại giao diện chính của Remote Desktop Manager 11.5.3.0 nhấp vào menu Help, nhấp vào nút Register Version, một cửa sổ mới hiện ra, chọn vào mục Enterprise Edition, nhập vào các thông tin đăng ký kèm với file download.
Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial [ phanmemtoday.com ]

Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial [ phanmemtoday.com ]

Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial [ phanmemtoday.com ]

Download Remote Desktop Manager Enterprise Edition 11.5.3.0 Full Serial
LINK DOWNLOAD FSHARE | LINK DOWNLOAD GOOGLE
Tag: download remote desktop manager, dieu khien may tinh tu xa, remote desktop
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP