27 thg 5, 2016

Snappy Driver Installer R452 Offline Full ISO

Snappy Driver Installer R452 Offline Full ISO [ phanmemtoday.com ]
Snappy Driver Installer R452 Offline Full ISO là một ứng dụng để cài đặt và cập nhật trình điều khiển trên máy tính đang chạy Microsoft Windows sử dụng driverpacks hoặc thư mục có trong trình điều khiển. Nếu bạn bị mất đĩa diver đi kèm theo máy tính của bạn hoặc không thể tìm thấy driver trên trang web của nhà sản xuất hay Windows không thể nhận hết được cấu hình phần cứng của bạn, bạn có thể sử dụng Snappy Driver Installer R452 Full ISO để tìm và cài đặt tất cả các trình điều khiển bị thiếu một cách dễ dàng.
Cũng như DriverPack Solution 17.6.13 Offline, Sau khi khởi động Snappy Driver Installer sẽ tự động quét trên hệ thống và tìm những thiết bị còn thiếu driver hoặc các driver đã lỗi thời sau đó liệt kê trong một danh sách để bạn có thể chủ động cài đặt / cập nhật mới.
Ngoài ra bạn cũng có thể copy Snappy Driver Installer R452 Offline vào ổ đĩa USB hoặc ổ cứng di động để sử dụng nó bất cứ nơi nào, ngay cả những nơi máy tính không có kết nối Internet. Bạn cũng có thể sử dụng nó sau khi thực hiện một cài đặt mới Windows.

Snappy Driver Installer R452 Offline Full ISO [ phanmemtoday.com ]

Download Snappy Driver Installer R452 Offline Full ISO
LINK DOWNLOAD FSHARE
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP