21 thg 5, 2016

SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial - Phần mềm tối ưu hóa bộ nhớ RAM

SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
SuperRam 7.5.9.2016 là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý bộ nhớ RAM, làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách kiểm soát và quản lý bộ nhớ trên máy tính của bạn một cách hiệu quả. Nếu bạn nhận thấy máy tính của bạn chạy chậm, điều này thường là do một số ứng dụng trên máy chạy chiếm gần hết không gian bộ nhớ RAM. Khi không gian bộ nhớ còn thấp hơn, Windows sau đó bắt đầu mở các chương trình thành các tập tin trang Windows; này tập tin trang là ổ đĩa cứng của máy tính mà là chậm hơn nhiều so với bộ nhớ RAM vật lý. SuperRam 7.5.9.2016 sẽ chặn hành vi này và đặt các chương trình cũ vào các tập tin trang Windows và bất kỳ chương trình mới mở được đưa vào bộ nhớ RAM thực tế. Sự thay đổi trong cách thức Windows hoạt động này cho phép các chương trình và trò chơi chạy nhanh hơn.
SuperRam 7.5.9.2016 không ngừng chạy trong nền trên máy tính của bạn và xác định khi nào bộ nhớ trên máy tính của bạn là nhận được một ngưỡng thấp; một khi nó đạt đến ngưỡng này, nó ngay lập tức giải phóng bộ nhớ trở lại vào máy tính và làm cho chương trình chạy nhanh hơn vì họ có quyền truy cập vào bộ nhớ vật lý. Thiết lập SuperRam của phép bạn tự do điều chỉnh và thay đổi ngưỡng bộ nhớ thấp này và cung cấp cho bạn khả năng để xác định có bao nhiêu bộ nhớ để giải phóng trở lại Windows. SuperRam cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách thức bộ nhớ hoạt động trên máy tính của bạn và cho phép bạn tinh chỉnh thế nào máy tính của bạn hoạt động.
SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
Tính năng SuperRam 7.5.9.2016
- Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, 2003. 32-Bit / 64-BIT đã sẵn sàng.
- Cho phép trò chơi và các ứng dụng chạy nhanh hơn bằng cách cho họ quyền truy cập vào bộ nhớ vật lý được cài đặt trên máy tính.
- Chạy trên nền tảngWindows, cho phép các phần mềm để chạy lặng lẽ giải phóng bộ nhớ trở lại vào máy tính mà không cần tương tác người dùng.
- SuperRam thậm chí có thể chạy khi không có người dùng được đăng nhập trong việc cho phép các hệ thống máy chủ để giải phóng bộ nhớ bị rò rỉ hoặc cung cấp cho truy cập các phần mềm máy chủ để thêm RAM.
- Bộ nhớ năng kiểm tra điểm chuẩn đã được thêm vào để có được một ước tính của cách nhanh chóng và ổn định bộ nhớ máy tính của bạn.
- Thiết lập tùy biến đầy đủ cho phép người dùng khả năng kiểm soát hoàn toàn cách thức bộ nhớ xử trao quyền cho người sử dụng để kiểm soát máy tính của họ.
- Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.
- Cập nhật phần mềm có thể được tải về và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập vào trang web
Cài đặt và kích hoạt SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial
- Tải về máy SuperRam 7.5.9.2016 từ link download bên dưới, giải nén và chạy file cài đặt superram.exe
- Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình SuperRam 7.5.9.2016, Tại giao diện chính nhấp vào Click here to register and active the software, một cửa sổ tùy chọn mới hiện ra nhấp vào biểu tượng có hình Chìa khóa và nhập vào Serial được cung cấp kèm theo file cài đặt
SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial [ phanmemtoday.com ]
Download SuperRam 7.5.9.2016 Full Serial
LINK DOWNLOAD FSHARE | LINK DOWNLOAD GOOGLE
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP