15 thg 7, 2016

Hotspot Shield VPN 5.4.5 Free

Hotspot Shield 5.4.5 Free [ phanmemtoday.com ]
Hotspot Shield VPN 5.4.5 là một phần mềm miễn phí cung cấp giải pháp VPN đáng tin cậy với hơn 400 triệu lượt sử dụng ở 200 quốc gia trên thế giới, đây là phần mềm giúp bạn lướt web an toàn với cơ chế ẩn danh ( ẩn ip ), giúp bạn dễ dàng vượt tường lửa và truy cập vào các trang web bị nhà mạng chặn như facebook, youtube, blogspot... bảo vệ thông tin quyền riêng tư, bảo mật Wi-Fi miễn phí, truy cập không hạn chế vào nội dung, và nhiều hơn nữa.

Hotspot Shield 5.4.5 hoạt động được trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Mac OS, Microssoft Windows, iPhone / iPad và Android.

Tính năng chính của Hotspot Shield 5.4.5
- Bỏ chặn trang web - Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc các trang web tại trường học, thư viện hay văn phòng của bạn bằng Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua các bộ lọc và tường lửa mà quản trị viên mạng của bạn đặt để có quyền truy cập vào nội dung mình yêu thích.
- Lướt web ẩn danh - Do những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật nên có thể bạn muốn duyệt Web ẩn danh. Hotspot Shield Free VPN tạo đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi để cho phép bạn thực hiện ẩn danh các hoạt động trực tuyến (truy cập trang web bạn muốn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, tải xuống tệp) mà không bị theo dõi.
- Ẩn địa chỉ IP của bạn - Internet bị những kẻ gửi spam, kẻ ăn cắp thông tin và tin tặc phá hoại. Họ ngầm theo dõi các hoạt động trực tuyến cũng như đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít ngờ tới nhất. Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được bật, bạn sẽ có một địa chỉ IP mới tại Hoa Kỳ để giấu địa chỉ IP thực của bạn và lướt Internet ẩn danh.
- Duyệt web riêng tư & an toàn - VPN cung cấp một cấp độ bảo mật trực tuyến nâng cao. Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, các giao dịch tài chính và tin nhắn tức thì, được bảo vệ và mã hóa. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn được ẩn khỏi các gián điệp trên web.
- Bảo mật Wi-Fi - Nếu bạn duyệt Internet tại điểm phát sóng Wi-Fi công cộng như Starbucks trong thị trấn thì bất cứ ai trong mạng đó đều có thể giám sát và theo dõi hoạt động trên web của bạn. Bất kể bạn kết nối từ đâu, VPN cá nhân đều bảo vệ phiên duyệt web của bạn và giữ riêng tư nhiều hơn cho dữ liệu riêng tư của bạn.
- Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại - Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo cho bạn nếu bạn truy cập trang web được xem là có chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn trang web này. Ứng dụng này phát hiện và chặn hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam lây nhiễm mã độc sang thiết bị của bạn.


Download Hotspot Shield VPN 5.4.5 Free
LINK DOWNLOAD FSHARE | LINK DOWNLOAD GOOGLE
Tag: Hotspot Shield, phần mềm truy cập facebook, phần mềm vượt tường lửa, lướt web ẩn ip
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP