18 thg 11, 2016

Tool getlink Fshare và getlink 4share v1.3

Getlink Fshare và getlink 4share v1.3 là một ứng dụng hỗ trợ người dùng lấy link download tốc độ cao từ 2 trang lưu trữ Fshare.vn và 4share.vn

Getlink Fshare và getlink 4share v1.3 được chia sẻ từ nickname ptk911, ứng dụng nhỏ gọn này được viết từ ngôn ngữ lập trình AutoIT với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
Download Tool getlink Fshare và getlink 4share v1.3 [ phanmemtoday.com ]
Getlink Fshare và getlink 4share v1.3 - Hỗ trợ getlink Fshare và getlink 4share
Qua sử dụng thực tế cho thấy, Getlink Fshare và getlink 4share v1.3 có tốc độ xử lý rất nhanh và không chiếm tài nguyên của hệ thống, sau khi tải về máy là bạn có thể chạy ngay mà không cần phải cài đặt vào hệ thống.

Với giao diện đơn giản của Getlink Fshare và getlink 4share v1.3 sau khi mở lên, bạn copy link download từ Fshare.vn  hoặc 4share.vn và dán vào ô đầu tiên sau đó bấm nút Get Link là có ngay link download tốc độ nhanh như có tài khoản vip. Đối với link download có mật khẩu thì bạn cần nhập vào theo cú pháp: link|mk:mật khẩu (thêm |mk: vào giữa link và mật khẩu)
Tool getlink Fshare và getlink 4share v1.3 - Hỗ trợ lấy link download nhanh Fshare và 4share [ phanmemtoday.com ]
Hỗ trợ lấy link download nhanh Fshare và 4share khi có mật khẩu ( ảnh: do tác giả cung cấp )
Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng này là được viết từ ngôn ngữ lập trình AutoIT. Do đó có nhiều phần mềm antivirus nhận diện nhầm là trojan và xóa ngay lập tức. Để sử dụng được ứng dụng này, trước khi tải về máy thì bạn cần phải tạm thời tắt chương trình diệt virus hoặc có thể sử dụng nó trên một máy ảo.

Download Tool getlink Fshare và getlink 4share v1.3
LINK DOWNLOAD FSHARE | LINK DOWNLOAD GOOGLE
Tìm kiếm: Tool getlink Fshare, Tool getlink 4share
Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

ĐĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK:

TOP